6B Hồ Xuân Hương, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM
Giải pháp tối ưu

Dành cho Cô Chú, Anh Chị muốn một giải pháp toàn vẹn

An toàn vốn
Thu nhập ổn định, đều đặn
Tài sản truyền đời giá trị
Mệt mỏi với những giải pháp vụn vặt chỉ giải quyết 1 mẩu vấn đề
Ủy thác ngay

An toàn

Tạo ra khoản thu nhập an toàn, đều đặn để 2 vợ chồng an hưởng tuổi già.

Nghỉ ngơi

Không muốn lệ thuộc con cháu, muốn tự do làm điều mình thích.

Thừa kế

Tích trữ tài sản cả đời, tạo ra di sản truyền lại cho thế hệ tiếp theo.

O3 nỗi lo không thể nói thành lời

Đây có phải là những rào cản thực sự khiến Cô, Chú gặp rất nhiều băn khoăn khi đứng trước bất kỳ loại hình đầu tư nào phải phải không?

Rủi ro
“Việc Cô, Chú lo lắng nhất bây giờ là giữ tiền như thế nào để không bị mất giá trị quan trọng hơn là việc kiếm thêm bao nhiêu tiền nữa rồi tụi con ạ.”
Sức khỏe
“Nếu đầu tư có chuyện gì thì Cô, Chú chẳng còn đủ thời gian & sức khỏe để kiếm lại được nữa các cháu ạ.”
Công nghệ
“Cô, Chú chẳng còn đủ nhanh nhạy để cập nhật công nghệ nữa rồi nên càng ngày việc kiếm tiền càng khó khăn hơn lúc xưa nhiều lắm.”

Những điều trên có phải là tâm tư của Cô, Chú không? Nếu có thì chúc mừng Cô, Chú đã đến đúng chổ rồi ạ!!!

Ủy thác đầu tư là gì?

Uỷ thác đầu tư Bất Động Sản Cho Thuê là một dịch vụ còn rất mới ở Việt Nam. Hiểu đơn giản là Asher Vietnam giúp Cô, Chú quản lý mảng đầu tư Bất Động Sản Cho Thuê của Cô, Chú.

Thay bằng việc Cô, Chú phải tự tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm trong đầu tư, bỏ thời gian xem xét, nghiên cứu, theo dõi thị trường thì Cô, Chú có thể giao việc này cho một đơn vị có kinh nghiệm và nguồn lực như Asher Vietnam để giúp Cô, Chú thực hiện đầu tư một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Đơn vị nhận Uỷ thác đầu tư Bất Động Sản Cho Thuê đóng vai trò đứng cùng phía với Cô, Chú, để giúp Cô, Chú đưa ra các quyết định đầu tư những bất động sản cho thuê một cách chính xác và hạn chế rủi ro không đáng có.

Ủy thác ngay
Điện thoại luôn
Thu nhập an toàn, ổn định hàng tháng.
Exclusive Offer

Thu nhập an toàn, ổn định hàng tháng.

Rủi ro

Giảm thiểu rủi ro nhờ đa dạng hóa hình thức và danh mục đầu tư.

Khả năng sinh lời cao hơn gửi tiết kiệm.

Luôn cập nhật tình hình và giám sát danh mục đầu tư.
Exclusive Offer

Luôn cập nhật tình hình và giám sát danh mục đầu tư.

Giải pháp đầu tư an toàn cho người lớn tuổi

4 bước ủy thác

Hãy đầu tư tiền vào nơi bạn có khả năng kiểm soát tốt nhất… Nơi có tỷ lệ tài sản cố định cao nhất… Nơi sổ đỏ nằm trong quyền kiểm soát của bạn…

Kết nối

Để lại thông tin và đội ngũ Asher Vietnam sẽ liên hệ lại với Cô, Chú.

Gặp gỡ và chào hỏi

Giới thiệu các loại hình Asher Vietnam sẽ đại diện Cô, Chú đầu tư.

Ủy thác

Cô, Chú tham dự Cộng Đồng Asher Vietnam trong thời gian dự án được triển khai.

Hoàn thành

Cô, Chú nhận lại tài sản và lợi nhuận khi dự án được đưa vào khai thác.

Tiêu chí tham gia

Mọi vấn đề trong cuộc sống đều có thể chinh phục nhờ một ít chiến lược và sự cam kết.

Đồng ý tham gia

Có sẵn tiền nhàn rỗi (Trên 20 Tỷ)

Asher Vietnam nhận sự uỷ thác của những nhà đầu tư có sẵn khoản tiền nhàn rỗi để dịch chuyển thành các BĐS Cho Thuê. Không khuyến khích vay vốn, thế chấp ngân hàng, vay tín dụng để đầu tư.

Tầm nhìn đầu tư

Làm giàu trung và dài hạn, bền vững. Không dành cho nhà đầu tư mong muốn giàu nhanh, ngắn hạn từ đầu tư bất động sản, lướt sóng thị trường.

Tôn trọng

Nhà đầu tư có thiện chí hợp tác, tôn trọng quyền và nghĩa vụ các bên. Trân trọng giá trị nhận được và sẵn sàng đàm phán nhằm đi tới thống nhất chung.
Cam kết bảo mật thông tin 100%

Xem video quan trọng trước khi để lại thông tin.

Image

  Giải pháp tối ưu

  Các công việc Asher Vietnam thay Cô, Chú thực hiện

  Lập một kế hoạch danh mục đầu tư, xác định các mục tiêu tài chính của nhà đầu tư trong ngắn hạn và dài hạn. Tìm ra mức độ rủi ro, biến động mà Cô, Chú sẵn sàng chấp nhận và lợi nhuận Cô, Chú muốn tạo ra là bao nhiêu.

  Ủy thác ngay

  Lập một kế hoạch danh mục đầu tư, xác định các mục tiêu tài chính của nhà đầu tư trong ngắn hạn và dài hạn. Tìm ra mức độ rủi ro và biến động mà Cô, Chú sẵn sàng chấp nhận, và lợi nhuận Cô, Chú muốn tạo ra là bao nhiêu; với một hồ sơ hoàn trả rủi ro được thiết lập, các điểm chuẩn có thể được thiết lập để theo dõi hiệu suất danh mục đầu tư.

  Đối với nhà đầu tư, kiểm tra và thẩm định dự án đầu tư là căn cứ quan trọng nhất để đi đến quyết định tài trợ cho dự án hay không dựa trên cơ sở tính khả thi, khả năng hoàn trả nợ của dự án và những quy định của bộ, ban ngành nhà nước về đối tượng cho vay nhằm hạn chế thấp nhất rủi ro và đảm bảo đem lại lợi nhuận.

  Lập Kế hoạch đầu tư là một tập hợp các mục tiêu, định hướng, danh mục chương trình, dự án đầu tư; cân đối nguồn vốn đầu tư bất động sản, phương án phân bổ vốn, các giải pháp huy động nguồn lực và triển khai thực hiện

  Tuân thủ quy định của pháp luật về thủ tục đầu tư; thực hiện hoạt động đầu tư theo đúng nội dung đăng ký đầu tư, nội dung quy định tại Giấy chứng nhận đầu tư. Thay nhà đầu tư chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của nội dung đăng ký đầu tư, hồ sơ dự án đầu tư và tính hợp pháp của các văn bản xác nhận.

  Xác định các nội dung của việc phân tích là xem xét các nhu cầu và khả năng cho việc tiến hành các cuộc đầu tư, kết quả và hiệu chuẩn sẽ đạt được nếu thực hiện đầu tư vào bất động sản.

  Xác định các nội dung của việc phân tích là xem xét các nhu cầu và khả năng cho việc tiến hành các cuộc đầu tư, kết quả và hiệu chuẩn sẽ đạt được nếu thực hiện đầu tư vào bất động sản.

  Giám sát và quản lý đơn vị chủ đầu tư đảm bảo đúng tiến độ và kế hoạch đầu tư đã lập ra.

  Tư vấn về pháp luật, chủ trương, chính sách đầu tư nói chung, và các chính sách pháp luật liên quan đến lĩnh vực đầu tư cụ thể của nhà đầu tư, lập dự án đầu tư; Dự báo về những biến động của chính sách và pháp luật có khả năng ảnh hưởng đến dự án đầu tư của nhà đầu tư.