Particle element

RENTAL PROPERTIES MASTER

- THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN

- TỰ DO

- DI SẢN

Chúng tôi giúp các Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Theo Trường Phái Giá Trị gia tăng tài sản cá nhân lên gấp 2, 3, hoặc 4 lần trong khoảng thời gian từ 12 – 36 tháng, giúp vợ chồng bạn không còn lo lắng về tiền bạc, cùng nhau Tưới Tẩm Hạnh Phúc Gia Đình, Tập Luyện Thể Dục Thể Thao, Hòa Chung Niềm Vui Con Cái bằng cách kiến tạo ra những Bất Động Sản Dòng Tiền Có Giá Trị Bền Vững cung ứng cho thị trường.

Image

Gia Tăng Lãi Vốn Bằng Bất Động Sản Dòng Tiền

Điều 1% Những Nhà Phát Triển Dự Án Chuyên Nghiệp Biết Mà Bạn Không Biết

Công cụ tốt nhất để đạt được Hạnh Phúc Tài Chính

Một thành lũy Vững Chắc, An Toàn bất kể thị trường

Đầu tư theo trường phái tạo Giá Trị cho xã hội

Di Sản giá trị vượt trội so với phần đông thị trường

Dành Cho

Nhà Đầu Tư Bất Động Sản, Nhà Đầu Tư Thuê Cho Thuê, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng,… Muốn Gia Tăng Nguồn Vốn Của Mình Bằng Cách Tạo Giá Trị Cho Các Bất Động Sản Rồi Bán Lại Cho Các Nhà Đầu Tư Khác có nhu cầu Tích Trữ Tài Sản.

Nếu Bạn Là Người Đang Gặp Vấn Đề

Hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản Cho Thuê nhưng chưa Sở Hữu bất cứ Tòa Nhà Cho Thuê nào.
Kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực ThuêCho Thuê muốn mở rộng sang bộ môn Sở Hữu – Cho Thuê hoặc Mua – Xây – Cho Thuê – Bán nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.
Tốn tiền, thời gian, công sức tham gia nhiều Khóa Học Đầu Tư Bất Động Sản Cho Thuê nhưng hầu hết toàn là kiến thức chung chung thiếu hướng dẫn thực tế.
người làm nghề có kiến thức, chuyên môn sâu nhưng mãi mê loay hoay với nghề, chưa tìm ra cơ hội đầu tư để gia tăng nguồn vốn.
Gặp quá nhiều người Thầy, Diễn Giả, Chuyên Gia nhưng dường như không gặp được người thực sự thực chiến nếu có thì lại mời gọi vào các cơ hội đầu tư chung.
Trước giờ làm phân lô bán nền, đầu tư chứng khoán, coin,… nay thị trường khó khăn muốn chuyển hướng sang mô hình đầu tư bền vững hơn nhưng vẫn đảm bảo tỷ suất lợi nhuận.

THÌ ĐÂY SẼ GIẢI PHÁP DÀNH CHO BẠN!

Một Con Đường Ngắn Nhất, An Toàn, Bền Vững giúp bạn đạt được Hạnh Phúc Tài Chính đồng thời vẫn tạo được giá trị cho Cổ Đông, Nhà Đầu Tư cũng như Lợi Ích Cho Xã Hội.

MỤC TIÊU TÀI CHÍNH

Cho Dù là 1 tỷ – 10 tỷ 1 Năm cho bạn và Cổ Đông của bạn.

MỤC TIÊU TỰ DO

Đạt Được Tự Do, Hạnh Phúc cho Cuộc Sống Cá Nhân và Gia Đình Của Mình.

MỤC TIÊU DI SẢN

Lan truyền Thông Điệp và Sự Ảnh Hưởng lên cộng đồng bằng cách tạo ra những dự án có Giá Trị, có Chiều Sâu và Có Lợi Cho Xã Hội.
CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÚNG NƠI

Rất hiếm người đạt được cả 3 điều trên cùng một lúc. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn làm điều đó trong thời gian ngắn nhất với những công cụ hiệu quả nhất đã được chứng minh.

MÀ BẠN CHẲNG CẦN PHẢI

1. Lo Lắng vì chưa có kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh Bất Động Sản Cho Thuê.
Bạn không cần phải Lo Lắng khi chưa biết phải bắt đầu từ đâu, tìm đất như thế nào, vị trí nào tốt, khả năng hoàn vốn, khai thác dòng tiền là bao nhiêu,… Làm việc với đơn vị thiết kế, xây dựng, nhà cung cấp ra sao? Chúng tôi có công thức để giúp bạn hoàn thành việc đó 1 cách TỰ ĐỘNG.
2. Bấn loạn với quá nhiều mô hình đầu tư ngập tràn trên internet, không ai kiểm chứng, không biết tin vào đâu?
Thay vì việc Liều Lĩnh đặt hết số tiền mình có được vào dự án, mô hình kinh doanh của ai đó mà không biết họ làm gì. Giờ đây với phương pháp RPM bạn đã có thể tự trực tiếp phát triển dự án của mình.
3. Tham gia vào các chương trình dạy đầu tư Bất Động Sản Cho Thuê.
Phần lớn các chương trình đào tạo đều chỉ dừng ở mức bán các sản phẩm thông tin chỉ giải quyết được từng mẩu của vấn đề và hầu như rất ít học viên có kết quả thực tế. Chương trình RPM được xây dựng để BÁN KẾT QUẢ, KHÔNG BÁN THÔNG TIN.
4. Loay hoay tự tìm hiểu thử và sai
Chúng tôi sẽ chuyển giao toàn bộ Hệ thống Kỹ Thuật, Danh Sách Đơn Vị Thi Công, Nhà Cung Cấp,… cho bạn, cắt cử Chuyên Gia hỗ trợ bạn 1-1 cho đến khi dự án của bạn hoàn thành một cách tốt nhất. Việc duy nhất bạn cần làm là điền nội dung của bạn vào hệ thống.
5. Phí thời gian
Ném mình vào những cuộc nhậu nhẹt, đàm phán với những mối quan hệ không cần thiết hoặc làm việc với những đối tác khiến mình Phát Điên.
6. Lo Sợ thủ tục pháp lý rắc rối, ngân hàng gây khó dễ, xây dựng, quản lý cho thuê phức tạp.
Bạn không cần phải lệ thuộc, xin xỏ trong những trường hợp không cần thiết. Toàn bộ các tác vụ, công việc, ngoại giao đều sẽ được chúng tôi giới thiệu những đơn vị có chuyên môn thay bạn thực hiện.

Nếu bạn đang nghĩ chúng tôi nói quá…

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Là cá nhân hoặc nhóm đầu tư có vốn tối thiểu 2 tỷ và đang có dòng tiền kinh doanh tối thiểu 30 triệu/tháng cần gia tăng nguồn vốn bằng cách Tạo Dựng Các Bất Động Sản Dòng Tiền rồi bán lại cho các Nhà Đầu Tư Có Nhu Cầu Tích Trữ Tài Sản.
Cam Kết tạo ra những sản phẩm/dịch vụ Chất Lượng, Hiệu Quả giúp Khách Thuê cũng như Khách Mua các Bất Động Sản của bạn cảm thấy Tự Hào, Xứng Đáng với số tiền mà họ chi trả cho bạn..
Cam Kết kiếm lợi nhuận bằng cách Tối Ưu, sử dụng Giải Pháp Thông Minh, kỹ năng Quản Lý Tốt tạo Giá Trị cho Dự Án chứ không đạt lợi nhuận bằng cách sử dụng Vật Tư Giả, Vật Tư Kém Chất Lượng hoặc Bớt Xén Khối Lượng Công Trình.
Cùng quan điểm: Lợi mình, lợi người, lợi xã hội. Việc kinh doanh này ngoài mang lại lợi nhuận cho bạn cũng tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng, đối tác, cổ đông, xã hội.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Thực Chiến
Các chiến lược chúng tôi hướng dẫn đều là các CHIẾN LƯỢC ĐÃ ĐƯỢC ĐÚC RÚT TỪ HÀNG TRĂM DỰ ÁN chúng tôi đã trực tiếp thực hiện.
Thấu Hiểu
Tùy thuộc vào khẩu vị và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn. Giải pháp của chúng tôi đã được THIẾT KẾ RIÊNG cho từng trường hợp cụ thể của bạn.
Công Cụ
Chúng tôi chuyển giao toàn bộ CÔNG NGHỆ, những CHUYÊN GIA THỰC TẾ cho công cuộc phát triển dự án của bạn.
Đồng Hành
Toàn bộ đội ngũ của chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn đến khi nào bạn ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ của mình thì thôi.
Rental Properties Master

TẠI SAO BẠN CÓ THỂ X10 TỐC ĐỘ HIỆN TẠI?

Những chuyên gia thực tế luôn đồng hành đến khi nào bạn đạt được kết quả của mình thì thôi!

1
Tiết Kiệm Thời Gian
Không như nhiều nhà đầu tư “bận rộn” ngoài kia chúng tôi có > 3 phương pháp giúp bạn giúp bạn nhanh chóng tìm được những cơ hội đầu tư ngoài thị trường.
2
Tiết Kiệm Tiền Bạc
Tiết Kiệm ít nhất Vài Trăm Triệu đến Vài Tỷ Đồng thử sai trong việc Phát Triển Một Dự Án Bất Động Sản Dòng Tiền. Không phải tham gia các khóa học dạy đầu tư. Không phải làm việc với những đơn vị không đủ năng lực. Không phải mất thời gian với những nhà thầu xây dựng không hiểu về việc phát triển 1 dự án Bất Động Sản Dòng Tiền là như thế nào.
3
Vượt Qua Rào Cản Chuyên Môn
Gạt Bỏ toàn bộ Sự Lằng Nhằng, Nhức Đầu, Rắc Rối các vấn đề Pháp Lý, công việc chuyên môn như Thiết Kế, Xây Dựng, Vận Hành Cho Thuê. Chúng tôi chuyển giao toàn bộ hệ thống, quy trình Phát Triển Dự Án đã được thực chứng cho bạn, giúp bạn không phải lần mò như rất nhiều nhà đầu tư ở ngoài kia.
4
Cầm Tay Chỉ Việc
Đội ngũ chuyên gia bất động sản của chúng tôi bao gồm các nhà quản lý tài sản, nhà phân tích tài chính và chuyên gia pháp lý làm việc cùng nhau để cung cấp cho bạn những công cụ toàn diện giúp bạn loại bỏ hầu hết những rủi ro không đáng có và chỉ cần tập trung vào những vẫn đề cốt lõi.
Thu Nhập Không Giới Hạn

Đây những điều Rental Properties Master Được

Mô Hình kinh Doanh Tinh Gọn, Bắt Đầu Ngay Từ Nguồn Lực Hiện Tại.
Quy trình Đã được kiểm chứng trong thực tế, có thể đạt được 500tr - 1 tỷ - 2 Tỷ/Năm và hơn thể nữa.
Chia sẻ Kiến Thức, Kinh Nghiệm Thực Tế, Đơn Giản, Dễ Hiểu áp dụng được ngay.
Thời gian hoàn thành dự án nhanh hơn từ 30-40% thời gian so với các nhà đầu tư thông thường.
Đạt Được Mục Tiêu Tài Chính + Thay Đổi Cuộc Sống + Tự Do Cùng Một Lúc.
Đầu Tư Theo Trường Phái Giá Trị

Điều Đặc Biệt Của Chương Trình

Đồng hành theo hình thức CẦM TAY CHỈ VIỆC đến khi có kết quả thì thôi

Cung Cấp Toàn Bộ Chiến Lược sắc bén và cập nhật tối ưu.
Cung Cấp Toàn Bộ Hệ thống Công Cụ, Bảng Biểu, Quy trình cần thiết để Phát Triển Dự Án (Tòa nhà văn phòng cho thuê, tòa nhà căn hộ, chung cư mini cho thuê, homestay,...)
Các Chuyên Gia sẽ giám sát, điều chỉnh, hướng dẫn, cầm tay chỉ việc và trực tiếp điều chỉnh trong trường hợp cần thiết trong chương trình 5 tuần.
Chuyên Gia tư vấn và đồng hành sau khi Nhà Đầu Tư hoàn tất đầy đủ lộ trình lý thuyết đến khi Đạt Được mục tiêu Thách Thức đã đặt ra

Điều Đặc Biệt Của Chương Trình

Thời Lượng: 5 Tuần.

Đồng hành 1-1: Nhà Đầu Tư có 1 phiên Tư Vấn Hoạch Định Chiến Lược 1-1 Với Chuyên Gia khi bắt đầu chương trình.

1. Phần Nội Dung chính của buổi Huấn Luyện đã được cập nhật lên website, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản học tập của mình để chủ động học, đi kèm là các công cụ, bảng biểu và bài tập. Nhà Đầu Tư làm bài tập trước khi đi đến bài học tuần tiếp theo.

2. Phần nội dung nâng cao: Nhà Đầu Tư có quyền đặt lịch để Tham Gia Phần Công Chiếu Các Nội Dung nâng cao – Là Các Bí Mật tối quan trọng không tiết lộ trên học phần Online.

Mỗi Nhà Đầu Tư có 1 Chuyên Gia sẽ Chăm Sóc 1-1 Hàng Tuần theo lịch có thể được thỏa thuận trước với người Chuyên Gia. Nhiệm Vụ của Người Chuyên Gia là hỗ trợ, chăm sóc, đốc thúc Nhà Đầu Tư trong việc học tập theo tiến trình bài học và làm bài tập.

Nhằm đảm bảo tính tập trung, hiệu quả đồng thời tiết kiệm thời gian của Anh Chị, lịch sửa bài sẽ được sắp xếp theo khung giờ cố định cho mỗi Anh Chị cụ thể như sau:

Thời lượng: 40p/ Anh Chị – Lịch chi tiết: Thứ 4 hoặc thứ 6 hàng tuần

Nhà Đầu Tư Được Cung Cấp Group Facebook Kín chỉ dành cho thành viên trả phí để giao lưu và kết nối (Lưu Ý: Không Dùng để hỏi các câu hỏi về kỹ thuật và bài học).

– Các câu hỏi về kỹ thuật và bài học ngắn cần được đặt thông qua Hệ Thống Form Câu Hỏi Chính Thức của học viện.

– Các câu hỏi về kỹ thuật và bài học dài và cần được trả lời chi tiết trong cuộc điện thoại/ Zoom – Không nằm trong lịch cố định – Nhà Đầu Tư sẽ đặt lịch Gọi Điện theo hệ thống hướng dẫn và điền câu hỏi gửi Chuyên Gia trước khi cuộc gọi diễn ra.

– Các Câu hỏi hoặc các Phiên hỗ trợ cài đặt kỹ thuật sẽ được làm việc riêng với người Hỗ Trợ Kỹ Thuật theo lịch riêng của từng tuần – Hoặc Nhà Đầu Tư có thể đặt lịch riêng với người Hỗ Trợ Kỹ Thuật..

Tài Sản Luôn Tăng Giá Theo Thời Gian

Khung Nội Dung Chương Trình

Thực tế – Cấu trúc và một phần Nội Dung có thể được thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư

GIA ĐÌNH LÀ NƠI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU

Đã bao lâu rồi nhà bạn trống vắng những bữa cơm gia đình? 2 vợ chồng bạn có thói quen tập thể dục cùng nhau chứ? Việc học hành của con cái bạn thế nào? Đám bạn của nó gồm những ai? Chúng đều ngoan ngoãn cả chứ? Đây là những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại là tiền đề cho những bước tiếp theo.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra được chính xác số TIỀN THU NHẬP THỤ ĐỘNG CẦN THIẾT, số THỜI GIAN tối thiểu bạn cần mỗi năm, mỗi tháng, mỗi ngày để bạn có thể quay về chăm sóc gia đình mình.

THÁP TÀI SẢN & BÍ MẬT CỦA NHỮNG GIA ĐÌNH TRĂM TỶ

Nắm giữ bí mật Cốt Lõi thành công của những Gia Đình Trăm Tỷ – Điều mà > 5 năm nay chúng tôi đã tiếp xúc và có cơ hội học hỏi. Những Bí Mật về cách dùng các nguồn tài sản thụ động làm lá chắn vững vàng từ đó x2, x10 tài sản như thế nào.

O3 CHIẾN LƯỢC TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG NHANH CHÓNG BẰNG BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ

Chi tiết từng chiến lược đầu tư giúp bạn đạt được mục tiêu cá nhân nhanh hơn gấp 2, gấp 3 lần tốc độ của các nhà đầu tư hiện tại, tránh tối đa các sai phạm về pháp lý mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức.

SỬ DỤNG NGUỒN LỰC XÃ HỘI

Trọn vẹn chiến lược, Công thức, biểu mẫu, danh sách nhà thầu, nhà cung cấp, môi giới,… và Kèm cặp từ chuyên gia thực tế đã tham gia phát triển rất nhiều dự án giúp bạn tránh mất HÀNG TỶ ĐỒNG sai lầm và sớm đạt được HẠNH PHÚC TÀI CHÍNH.

NỘI DUNG CHI TIẾT CÁC TUẦN & BẢN ĐỒ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH RPM

Big Promise - Cam Kết lớn dành cho Nhà Đầu Tư tham gia

Cam Kết 1: Đồng hành 1-1 đến khi đạt được kết quả

Nhà Đầu Tư được quyền đặt lịch tư vấn 1-1 Trực Tiếp về chiến lược và kỹ thuật hệ thống khi đã đăng ký chương trình.

Cam Kết 2: Hòa Vốn – Mục Tiêu Cam Kết

Nhà Đầu Tư được Chuyên Gia Follow hỗ trợ tư vấn, Kèm Cặp cho đến khi đạt được lợi nhuận bằng với số tiền đã đăng ký chương trình với cam kết nỗ lực của Nhà Đầu Tư.

Cam Kết 3: Technical Transformation

Chuyển Giao toàn bộ công nghệ, đối tác, nhà thầu, nhà cung cấp,… hiện có cho Nhà Đầu Tư, đi cùng kèm cặp và hướng dẫn cho Nhà Đầu Tư thực thi nhuần nhuyễn công nghệ và phần mềm quản lý dự án.

Cam Kết 4: Big Bonus

Đặt lịch phỏng vấn để biết thêm chi tiết. Điều kiện đi kèm: Nhà Đầu Tư cam kết để lại 2 video feedback khi đạt mục tiêu lợi nhuận bằng với số tiền đăng ký chương trình.

NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHOI CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

Lắng Nghe Câu Chuyện Của Mỗi Dự Án

Bất Động Sản Dòng Tiền
Công Chức

Bất Động Sản Dòng Tiền

Chung cư mini

LEGEND BUILDING

Kết quả đạt được

 • Chi phí đầu tư phần xây dựng: 2x tỷ
 • Lợi nhuận: xxx tỷ/năm
 • Sử dụng dòng tiền đều đặn mỗi tháng tiếp tục tái đầu tư sở hữu thêm rất nhiều tài sản khác.
 • Kết hợp nguồn tài sản hiện có cùng đòn bẩy tài chính dịch chuyển thành 4 tòa nhà chung cư mini cho thuê, nhiều nhà trọ khác tạo ra Thu Nhập Thụ Động nhiều tỷ đồng/tháng.

Mục tiêu đầu tư

 • Một nhóm Nhà Đầu Tư từ nhiều lĩnh vực khác.
 • Phần lớn thu nhập đến từ lương, kinh doanh và các hoạt động đầu tư bất động sản lãi vốn.
 • Tạo dòng tiền lớn để đòn bẫy các hoạt động đầu tư.

Thông tin dự án

 • Thời gian: 2019
 • Diện tích đất: 1000m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 4.384m2
 • Quy mô:
  • Phân khu ở (500m2): Hầm, tầng trệt cho thuê thương mại, tầng 1, 2, 3, 4, 5 gồm 196 căn hộ mini cho thuê, sân thượng cafe.
  • Phân khu kinh doanh (500m2): cafe sân vườn

Chủ Đầu Tư có được Dòng Tiền Thụ Động, Đều Đặn xxx tỷ MỖI THÁNG Chỉ Sau 1 Năm Hoàn Thành Dự Án

Đặt Lịch Tư Vấn

XEM THÊM FEEDBACK

Căn hộ dịch vụ

AMANDA

Chủ Đầu Tư Sở Hữu Được Tòa Nhà Đẹp, Dòng Tiền Cho Thuê Đều Đặn Và Được Ấm Áp Khi Ở Bên Gia Đình.

Mục tiêu đầu tư

 • 2 Anh Chị chủ đầu tư du học và làm việc 1 thời gian ở Úc nay về Việt Nam ở cùng gia đình.
 • Không muốn đầu tư mua chênh bán lướt mà muốn tạo giá trị.
 • Vì công việc liên quan đến lĩnh vực tài chính nên thấy nếu xây biệt thự để ở thì quá lãng phí.

Kết quả đạt được

 • Tòa nhà 8 tầng: 6 tầng dưới làm căn hộ dịch vụ cho thuê, 2 tầng trên để ở.
 • Được gần gũi Ông Bà, Cha Mẹ.
 • Không phải lăn tăn tiền chợ mỗi tháng.

Thông tin dự án

 • Thời gian: 2022
 • Diện tích đất: 160m2
 • Quy mô 8 tầng: Hầm, trệt, lửng, 5 lầu, sân thượng.
 • Chi phí đầu tư: 2x tỷ
 • Lợi nhuận: xxx tỷ/năm
Bất Động Sản An Cư
Chủ Doanh Nghiệp

Bất Động Sản An Cư

Bất Động Sản An Cư

Chủ Doanh Nghiệp

Văn phòng

THM BUILDING

Lợi Nhuận xxx Mỗi Tháng Nhờ Phân Bổ Tài Sản Phi Tập Trung Tại Các Thành Phố Lớn

Mục tiêu đầu tư

 • Anh Chị chủ đầu tư có con trai lập nghiệp ở TP. HCM muốn cho con an cư lập nghiệp, sau này lập gia đình thì cũng có chổ ở tươm tất.
 • nhu cầu đầu tư BĐS ở TP. HCM.

Kết quả đạt được

 • Mua được đất vị trí tốt, mặt tiền 8m, đường to 20m.
 • Vì vị trí tốt, mặt tiền đường lớn nên đầu tư tòa nhà văn phòng kết hợp để ở tốt hơn xây ở không thì phí.
 • Con trai vừa làm việc hiện tại, vừa trực tiếp quản lý tòa nhà.
 • Để dành được tầng penthouse sau này lập gia đình sẽ dùng để ở.

Thông tin dự án

 • Thời gian: 2019
 • Diện tích đất: 144m2
 • Quy mô 7 tầng: Hầm, trệt, lửng, 4 lầu, sân thượng.
 • Chi phí đầu tư: 3x tỷ
 • Lợi nhuận: xxx tỷ/năm

Những Điều Mọi Người Nói Về Chúng Tôi

Bất Động Sản Di Sản
Doanh Nhân, Nhà Đầu Tư

Bất Động Sản Di Sản

Khách sạn

BẢO LONG HOTEL

Mục tiêu đầu tư

 • Chủ đầu tư là Doanh NhânNhà Đầu Tư.
 • Sở hữu đất đẹp muốn giữ lại.
 • Đã sở hữu hệ thống BĐS Dòng Tiền có thương hiệu và biểu tượng riêng cần mở rộng.

Kết quả đạt được

 • Tòa nhà 7 tầng mang dấu ấn, phong cách riêng.
 • Giữ được vị trí đất đẹp tạo di sản lưu truyền cho con cái nhưng vẫn sinh ra tiền.
 • Phân bổ danh mục đầu tư đa dạng, phòng ngừa trước các biến chuyển xấu của thị trường.
 • Có tài sản, có dòng tiền bổ trợ đòn bẫy cho doanh nghiệp và các hoạt động đầu tư khác.

Thông tin dự án

 • Thời gian: 2021
 • Diện tích đất: 280m2
 • Quy mô 8 tầng: Hầm, trệt, lửng, 4 lầu, sân thượng.
 • Chi phí đầu tư: 4x tỷ
 • Lợi nhuận: xxx tỷ/năm

Tạo Được Di Sản Để Lại Cho Thế Hệ Sau Cùng Dòng Tiền An Toàn, Ổn Định

Chốt, triển khai giống dự án này

Bất Động Sản Dòng Tiền

Nhóm Đầu Tư

Chung cư mini

The 1985'5

Lợi Nhuận 30%/năm nhờ Dịch Chuyển Tài Sản Từ Dòng Tiền Thành Lãi Vốn.

Mục tiêu đầu tư

 • Nhóm anh em làm nghề thuê cho thuê, thiết kế, xây dựng cùng mua đất, xây tòa nhà cho thuê, bán.
 • Gia tăng nguồn vốn.
 • Không thích làm vận động viên lướt sóng gây hoang hóa đất đai, muốn tạo giá trị cho xã hội và nhà đầu tư.

Kết quả đạt được

 • Dự án sang, xịn, mịn cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹhiệu quả.
 • Pháp lý chuẩn chỉnh.
 • Tạo ảnh hưởng tốt cho thị trường BĐS Dòng Tiền.

Thông tin dự án

 • Thời gian: 2022
 • Diện tích đất: 120m2
 • Quy mô 7 tầng: Trệt, lửng, 4 lầu, sân thượng.
 • Chi phí đầu tư: 2x tỷ
 • Lợi nhuận: xxx tỷ/năm

CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN KHÁC KHÔNG THỂ KỂ HẾT