6B Hồ Xuân Hương, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM

tả công việc

Quay trở lại trang tuyển dụng

Archipreneur = Architect + Entrepreneur (Kiến Trúc Sư Kinh Tế)

Hồ Chí Minh

Chúng tôi đánh giá cao tính toàn diện và sự sáng tạo tại Asher Vietnam. Nghiên cứu cho thấy các ứng viên có nền tảng kiến thức đa dạng và nhiều kinh nghiệm sống thường ứng tuyển vào các vị trí mà họ chỉ cần đáp ứng được một vài tiêu chí họ cảm thấy tâm đắc nhất.

Chúng tôi muốn những quyết định cuối cùng của mình được đặt trên kinh nghiệm và niềm đam mê của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn ứng tuyển và cần những điều chỉnh hợp lý, vui lòng cho chúng tôi biết. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn cho chúng tôi biết những điều bạn cảm thấy bất tiện nhất tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình tuyển dụng.

Những điều tâm huyết của Asher Vietnam

Trọng tâm của chúng tôi là giúp các Kiến Trúc Sư hoàn thành các dự án sáng tạo của họ. Mặt khác, đối với các Nhà Đầu Tư Bất Động Sản hoặc các Khách Hàng của chúng ta. Họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền trên mỗi 1 ý tưởng đột phá của đội ngũ Thiết Kế. Asher Vietnam tự hào tác động đến cuộc sống của rất nhiều nhà đầu tư khắp cả nước, từ nhà phát triển dự án, nhà đầu tư cá nhân, nhà thầu, nhà thiết kế, v.v. Chúng tôi đã xây dựng một cộng đồng, nơi mà bất kỳ ai cũng có thể hoàn thành dự án BĐS Cho Thuê của mình với những đóng góp từ rất nhiều góc nhìn, kinh nghiệm của rất nhiều người từ những lĩnh vực khác nhau.

Để trui rèn được năng lực và bản lĩnh cá nhân.

We are a global and rapidly scaling business. Blending purpose and profit, we’re a passionate B Corp, committed to making a positive impact on the communities we engage in.

We’ve embraced flexibility for a long time – where we can, let’s make work, work for you! Our roles can be based ANYWHERE in Australia or New Zealand, and while we all mostly work from home we’re proud of how we keep our global team connected.
Responsibilities
 • Manage the Product function within your assigned area of Market, with oversight of the product strategy and driving decision making.
 • Develop a roadmap that contributes to group goals and takes into consideration the needs of Marketing, Engineering, Customer/Author Success, Design and other functions.
 • Work closely with your Design and Engineering colleagues to provide leadership to these cross-functional teams.
 • Work collaboratively with Marketing, Customer/Author Success and other stakeholders to deliver on the roadmap.
 • Consult with other key stakeholders across the business, including Legal, Finance and Analytics & Business Intelligence.
 • Measure and report on results, especially towards group and company goals.
  Provide product leadership to your delivery and project team, championing the needs of the customer, authors & business.
 • Direct management of two Product Managers, ensuring great people practices and providing a safe and supportive working environment.
 • Ensure all members of your assigned delivery and project team(s) understand how they are contributing to group and company goals.
 • Coach & mentor more junior product team members where appropriate.
 • Role model our core values and helps teams apply our values in day to day decision making.