6B Hồ Xuân Hương, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM

Hợp tác đầu

Giải pháp phổ biến

Giải pháp cho nhà đầu nhân

Dịch vụ hợp tác đầu tư tại Asher Vietnam hiện tại đang là dịch vụ có nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Dịch vụ này được hiểu đơn giản là nhà đầu tư góp vốn trực tiếp cùng với chủ đầu tư do Asher Vietnam kết nối, sản xuất – phát triển các dự án bất động sản cho thuê, sau đó đưa tới các đơn vị quản lý cho thuê hoặc bán ra thị trường. Thu về doanh thu, sau đó chia lợi nhuận theo tỉ lệ vốn góp cho nhà đầu tư.

Thay bằng việc bạn phải tự tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm trong đầu tư, bỏ thời gian xem xét, nghiên cứu, theo dõi thị trường thì bạn có thể đồng hành cùng một đơn vị có kinh nghiệm và nguồn lực để giúp bạn thực hiện thương vụ đầu tư một cách an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi không bán bất động sản cho bạn! Chúng ta cùng nhau đầu tư và chia sẻ lợi nhuận cho nhau!

Hợp tác ngay

4 bưc hp tác

Hãy đầu tư tiền vào nơi bạn có khả năng kiểm soát tốt nhất… Nơi có tỷ lệ tài sản cố định cao nhất… Nơi sổ đỏ nằm trong quyền kiểm soát của bạn…

Kết nối

Để lại thông tin và đội ngũ Asher Vietnam sẽ liên hệ lại với bạn.

Gặp gỡ và chào hỏi

Giới thiệu cơ hội hợp tác đầu tư cũng như các yêu cầu tham gia dự án.

Hợp tác

Tham dự Cộng Đồng Asher Vietnam trong thời gian dự án được triển khai.

Hoàn thành

Nhận lợi nhuận theo tỷ lệ góp vốn khi dự án được đưa vào khai thác.

Có hạp mới có hùn

Tiêu chí với nhà đầu tư tham gia

Hiệu quả

Lợi nhuận

Tìm kiếm kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, bền vững với tỷ suất lợi nhuận 15% – 24%/năm. Lãi suất kép hàng năm. Lợi nhuận cao hơn lãi suất tiền gửi tiết kiệm.

An toàn

Có sẵn tiền nhàn rỗi

Asher Vietnam nhận sự đầu tư, góp vốn của những nhà đầu tư có sẵn khoản tiền nhàn rỗi hoặc dành 30 – 50% ngân sách đầu tư để phân bổ vào Asher Vietnam. Không khuyến khích vay vốn, thế chấp ngân hàng, vay tín dụng để đầu tư.

Trường phái giá trị

Tầm nhìn đầu tư

Làm giàu trung và dài hạn, bền vững. Không dành cho nhà đầu tư mong muốn giàu nhanh, ngắn hạn từ đầu tư bất động sản, lướt sóng thị trường.

Cách ứng xử

Tôn trọng

Nhà đầu tư có thiện chí hợp tác, tôn trọng quyền và nghĩa vụ các bên. Trân trọng giá trị nhận được và sẵn sàng đàm phán nhằm đi tới thống nhất chung.

Vui lòng để lại thông tin

08 Lý do nên hợp tác cùng Asher Vietnam

Chủ đầu tư có năng lực uy tín - có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
Mô hình đầu tư hiệu quả, an toàn, đã được chứng minh trong nhiều năm.
Hệ thống phòng ban riêng biệt chuyên nghiệp, khép kín.
Có tài sản đảm bảo cao hơn 130% giá trị vốn góp.
Báo cáo tài chính - Kế hoạch kinh doanh chi tiết, hoàn chỉnh.
Sản phẩm đầu tư đáp ứng nhu cầu sử dụng thật của thị trường. Đảm bảo tính thanh khoản cao.
Pháp lý rõ ràng - chặt chẽ trong từng giai đoạn đầu tư.

CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

– Giúp các Nhà Đầu Tư Cá Nhân tạo ra 1 mảnh đất “sống” có THU NHẬP ĐỀU ĐẶN hàng tháng, 1 di sản truyền đời qua nhiều thế hệ, thay vì những “BĐS Chết” mang tính đầu cơ chuyền tay qua lại, không có giá trị sử dụng.

– Giúp thị trường BĐS Cho Thuê phát triển thông qua việc tạo ra những dự án đẹp mắt, những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu người thuê, nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo cạnh tranh lành mạnh.

– Giúp đường phố ngày càng đẹp hơn, hiện đại hơn bằng những tòa nhà cao tầng lộng lẫy, những di sản trường tồn qua nhiều thế hệ.

Bạn muốn tham gia cùng chúng tôi chứ?

Hợp tác ngay

Phương pháp tránh rủi ro là luôn sẵn sàng có một danh mục Bất Động Sản Đầu Tư, Bất Động Sản Cho Thuê Ngoại Thành, Bất Động Sản Cho Thuê Nội Thành hoặc các dự án lân cận TP. HCM… Chúng tôi đều có sản phẩm phù hợp với mục đích của bạn.

Các trợ lý đầu tư của Asher Vietnam sẽ trực tiếp thực hiện khảo sát thực địa dự án đầu tư: xem xét giao thông, trung tâm giao lưu văn hoá trong vùng, xem hiện trạng đất,… đem lại cho nhà đầu tư cái nhìn khách quan nhất và tiết kiệm thời gian cho quý nhà đầu tư.

Asher Vietnam là đại diện trực tiếp đứng ra xin phê duyệt giấy tờ, chứng từ pháp lý của dự án tại chính quyền địa phương và bàn giao lại cho nhà đầu tư tham gia dự án. Tiết kiệm thời gian và công sức cho nhà đầu tư.

Cung cấp cho bạn lời khuyên về tài chính hợp lý để từ đó xác định được dự án có phù hợp với khả năng của bạn hay là không. Đề xuất một mức lợi nhuận an toàn.

Asher Vietnam sẽ trực tiếp đại diện nhà đầu tư đứng ra giải quyết các vấn đề về dự án: Pháp lý, giấy tờ, phải giải trình với cơ quan tại địa phương,…

Bao gồm:

  • Quyết định phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi (hoặc báo cáo nghiên cứu tiền khả thi đối với dự án ứng dụng công nghệ cao);
  • Quyết định phê duyệt thiết kế, dự toán xây dựng công trình đối với dự án áp dụng loại hợp đồng BT hoặc dự án được cơ quan nhà nước có thẩm quyền quyết định tổ chức đấu thầu trên cơ sở thiết kế và dự toán;
  • Phê duyệt báo cáo tài chính.
  • Các văn bản có liên quan (nếu có).
  • Loại hợp đồng;
  • Thời gian thực hiện hợp đồng.

Giám sát và quản lý đơn vị chủ đầu tư đảm bảo đúng tiến độ và kế hoạch đầu tư đã lập ra

Lập báo cáo tài chính – dự toán đầu tư chi tiết giải trình theo yêu cầu của nhà đầu tư.

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

Liên hệ ngay với Asher Vietnam nếu những thông tin này chưa thỏa mãn yêu cầu của bạn.