6B Hồ Xuân Hương, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM

“Chìa khóa của tự do tài chính sự giàu khả năng chuyển thu nhập chủ động thành thu nhập thụ động hoặc các danh mục đầu tư.”

– Robert Kiyosaki –

DỊCH CHUYỂN NGAY GỌI ĐIỆN NGAY
Giải pháp tối ưu

thể bạn chưa biết, đây những việc cần làm khi phát triển một dự án Bất Động Sản Cho Thuê.

Lập một kế hoạch đầu tư, xác định các mục tiêu tài chính trong ngắn hạn và dài hạn. Tìm ra mức độ rủi ro, biến động mà bạn sẵn sàng chấp nhận để thu về lợi nhuận mong muốn.

Dịch chuyển ngay

 • Nghiên cứu thị trường: Phân tích đặc điểm khu vực để XÁC ĐỊNH LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ NHẤT (Căn hộ dịch vụ, phòng cao cấp/bình dân, văn phòng, kho xưởng,…).
 • Giải pháp thu hút khách thuê: Nghiên cứu thị trường BĐS Cho Thuê xung quanh và đưa ra giải pháp để THU HÚT KHÁCH THUÊ và CẠNH TRANH THẮNG đối thủ.
 • Thông tin cấp phép xây dựng: Tìm hiểu Thông tin Cấp Phép Xây Dựng để lên phương án bố trí mặt bằng cơ bản.
 • Lập phương án THIẾT KẾ MÔ HÌNH KINH DOANH: Bố trí mặt bằng, phân chia BĐS của bạn thành các phòng/căn hộ dịch vụ/văn phòng sao cho đạt hiệu quả cao nhất.
 • Dự toán chi phí đầu tư: XÁC ĐỊNH HIỆU QUẢ dự án NGAY TỪ KHI CHƯA XÂY DỰNG: Tổng Vốn Đầu tư, Doanh Thu, Chi Phí Quản Lý Vận Hành, Lợi Nhuận, điểm hòa vốn.
 • Kế hoạch giải ngân: Kế hoạch sử dụng vốn, kế hoạch giải ngân cho dự án.
 • Sử dụng vốn vay: CHỌN NGÂN HÀNG HIỆU QUẢ NHẤT (lãi suất, khuyến mãi, thời hạn vay, mục đích vay, phạt trả nhanh, đáo hạn,…) và hỗ trợ thực hiện.
 • Hoàn thiện hồ sơ: Hồ sơ vay vốn, Giấy Phép Kinh Doanh (nếu cần),…

 • Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với mô hình kinh doanh đã chọn trong nghiên cứu tiền khả thi: Kiểm tra năng lực, đàm phán giá cả, điều khoản hợp đồng, nghiệp vụ chuyên môn trong quá trình triển khai.
 • Xin phép xây dựng: Làm việc với đơn vị Thiết kế Bản Vẽ Cấp Phép Xây Dựng và Cấp Phép Xây Dựng song song quá trình thiết kế cơ sở để có GPXD tối ưu nhất.
 • Concept: Nghiên cứu ý tưởng chủ đạo của dự án.
 • USP (Unit Selling Point): Tìm ra nét đặc biệt, điểm đặc trưng của dự án so với thị trường để THU HÚT KHÁCH THUÊ và CẠNH TRANH THẮNG đối thủ.
 • Lập hồ sơ thiết kế chi tiết: Triển khai thiết kế kiến trúc, kết cấu, ME, dự toán,…

 • Lựa chọn, đấu thầu: Làm việc với thầu xây dựng (đàm phán giá cả, điều khoản hợp đồng, nghiệp vụ chuyên môn trong quá trình thi công).
 • Tư vấn giám sát: Giám sát & điều phối toàn bộ quá trình xây dựng.
 • Lựa chọn thiết bị hoàn thiện: Làm việc với các đơn vị cung cấp vật tư thiết bị hoàn thiện như: gạch ốp lát, sơn, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện,… (Đàm phán giá, điều khoản hợp đồng, giao nhận hàng)
 • Lựa chọn, đàm phán, điều phối nhà cung cấp: Làm việc với các đơn vị thi công hoàn thiện như PCCC, sắt, nhôm kính, cửa, sàn công nghiệp, thạch cao, gỗ, đá hoa cương, nội thất, máy NLMT,… (Đàm phán giá cả, điều khoản hợp đồng, giám sát thi công, nghiệm thu bàn giao)
 • Đối nội, đối ngoại: “tiếp đón” các cơ quan chức năng (thanh tra xây dựng, địa chính phường, tài nguyên môi trường, cấp thoát nước, điện lực,…), xử lý sự cố với hàng xóm (nếu có).
 • Kiểm soát tài chính: Thực hiện nguyên tắc “1 đồng bỏ ra là 1 đồng xứng đáng” nhằm giảm thiểu tối đa phát sinh không đáng có.
 • Hoàn công dự án: Làm việc với đơn vị dịch vụ hoàn công để hoàn thiện hồ sơ pháp lý trong thời gian nhanh và hiệu quả nhất có thể.

 • Chạy thử: Quảng cáo, cho thuê 30% số lượng đơn vị cho thuê (phòng/căn hộ/văn phòng) chạy thử trước khi bàn giao
 • Bàn giao & vận hành: Tự khai thác cho thuê hoặc bàn giao cho đơn vị vận hành.

Nếu bạn thể tự mình thực hiện được những điều trên. XIN CHÚC MỪNG BẠN!!! Nếu không, mời bạn xem qua video sau.

Image

Quy trình 4 bước

Hãy đầu tư tiền vào nơi bạn có khả năng kiểm soát tốt nhất… Nơi có tỷ lệ tài sản cố định cao nhất… Nơi sổ đỏ nằm trong quyền kiểm soát của bạn…

  BƯỚC 1: GHI NHẬN YÊU CẦU
  BƯỚC 1: GHI NHẬN YÊU CẦU
  Vui lòng để lại thông tin, nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.
  BƯỚC 2: TƯ VẤN & ĐỊNH HƯỚNG
  Dựa theo thông tin bạn cung cấp. Đội ngũ chuyên gia Asher Vietnam sẽ đề xuất các loại hình BĐS Cho Thuê phù hợp với vị trí & nguyện vọng của bạn.
  85%
  BƯỚC 3: ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  Từ lúc này đội ngũ Asher Vietnam đã trở thành người cố vấn, hỗ trợ bạn xử lý tất cả mọi công việc suốt quá trình xây dựng dự án.

  BƯỚC 4: KHAI THÁC CHO THUÊ
  BƯỚC 4: KHAI THÁC CHO THUÊ
  Hơn hết chúng tôi cũng sẽ giúp bạn quản lý và cho thuê toàn bộ dự án để bạn có nguồn thu nhập thụ động đều đặn đúng nghĩa.

  Điều gì khiến Asher Vietnam trở nên khác biệt?

  Không phải là 1 công ty thiết kế, 1 nhà thầu xây dựng. Chúng tôi ở đây để giúp bạn tạo dựng 1 nguồn thu nhập thụ động đúng nghĩa.

  Bạn sẽ cảm thấy luôn an tâm lo cho công việc kinh doanh của mình vì dự án của bạn đã được chăm sóc bởi 1 Chuyên Gia Phát Triển Dự Án và 1 Chuyên Gia Quản Lý Dự Án.

  Chúng tôi cố vấn, đồng hành và triển khai toàn bộ chiến lược, hệ thống quản lý tài sản cho bạn để đạt được kết quả nhanh chóng. Chúng tôi hỗ trợ bạn làm hết những phần việc nặng nhọc nhất (nghiên cứu thị trường, xin phép xây dựng, giám sát, hoàn công,…) đôi khi là những việc rất khó thực hiện được ở thời điểm này để bạn có thể tốn ít sức lực nhất khi phát triển dự án của mình.

  Hơn tất cả, trong cùng 1 mô hình đầu tư chúng tôi có rất nhiều chuyên gia của loại hình đó. Ví dụ: Trong mô hình xây dựng căn hộ cho thuê, tại Asher Vietnam bạn sẽ được chọn chuyên gia Lê Quốc Kiên, Đinh Hoài Nam hoặc chuyên gia Trần Trọng Quý,… sẽ cố ván, đồng hành cùng bạn. Cũng vậy, trong loại hình văn phòng cho thuê sẽ có chuyên gia Nguyễn Hữu Thiện, Lê Trung Thảo,… về đầu tư resort, homestay sẽ có chuyên gia Tăng Nguyễn Hoàng Bảo – Phó Tổng Giám Đốc Mũi Né Bay sẽ luôn theo sát hỗ trợ bạn. Và còn rất nhiều chuyên gia ở những loại hình khác.

  Trong những trường hợp đặc biệt, khi 1 dự án bất kỳ gặp khó khăn. Asher Vietnam sẽ tổ chức buổi “hội chẩn” để mọi chuyên gia có thể cùng nhau đưa ra phương án giải quyết cho dự án đó.

  Đến đây có thể bạn đã hình dung ra cách vận hành của chúng tôi rồi đấy. Và bạn có thể thấy rằng dự án của bạn được chăm sóc không chỉ 1 mà rất nhiều người phía sau đó.

  Đây là điều chưa hề xuất hiện trên thị trường phải không? Và còn rất nhiều điều khác biệt nữa. Hãy để lại thông tin và đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn!!!