Particle element
ASSET TRANSFER MASTER

NGHỆ THUẬT DỊCH CHUYỂN TÀI SẢN

- THU NHẬP THỤ ĐỘNG

- HẠNH PHÚC

- DI SẢN

Chúng tôi đồng hành cùng các Gia Đình Việt Nam tạo ra những Tòa Nhà Cho Thuê mang lại nguồn Thu Nhập Thụ Động Đều Đặn, An Toàn từ 50 triệu cho đến 1 tỷ đồng mỗi tháng với thời gian tiết kiệm hơn 30-40% so với nhà đầu tư thông thường, giúp Vợ Chồng họ có ít nhất 4h/ngày cùng nhau Tưới Tẩm Hạnh Phúc Gia Đình, Tập Luyện Thể Dục Thể Thao, Hòa Chung Niềm Vui Con Cháu. Ngoài ra những dự án này còn tăng từ 2 đến 10 lần chỉ sau 5 – 10 năm ĐỒNG THỜI là những Di Sản giúp họ truyền lại cho thế hệ con cháu.

Image

ASSET TRANSFER MASTER

Đội Ngũ Asher Vietnam Cam Kết Đồng Hành Cùng Bạn Suốt Quá Trình Tái Cơ Cấu Danh Mục Đầu Tư Đến Khi Bạn Sở Hữu Được 1 Bất Động Sản Cho Thuê Đầu Tiên Tạo Ra Nguồn Thu Nhập Thụ Động 50 – 100 – 500 Triệu – Thậm Chí 1 Tỷ Đồng Đều Đặn Mỗi Tháng Thì Thôi.

Công cụ tốt nhất để đạt được Hạnh Phúc Tài Chính

Thu nhập thụ động kể cả trong giấc ngủ

Một thành lũy Vững Chắc, An Toàn bất kể thị trường

Di Sản giá trị truyền đời cho thế hệ con cháu

Dành Cho

Doanh Nhân, Nhà Đầu Tư, Công Chức, Người Chồng, Người Cha Quan Tâm Đến Hạnh Phúc Gia ĐìnhTương Lai Của Con Cái.

Nếu Bạn Là Người Đang Gặp Vấn Đề

Phần lớn tài sản đều đang nằm trong đất chưa biết làm gì để có Thu Nhập trên những khu đất ấy.
Tài sản nhiều cần 1 kênh cất giữ An Toàn, Hiệu Quả, Tăng Giá Theo Thời Gian để lại cho con cái.
Sắp đến tuổi nghỉ hưu cần một kênh đầu tư có nguồn thu nhập Ổn Định, An Toàn để nghỉ ngơi.
Quá Bận Rộn với công việc kinh doanh hiện tại đến đỗi không có thời gian dành cho bản thân, gia đình, con cái.
Kinh tế khó khăn cần phát triển thêm các kênh đầu tư mới để bổ sung thêm thu nhập.
Lo Lắng vì con cái không chịu tiếp nối công việc kinh doanh của gia đình. Cần 1 mô hình đầu tư Đơn Giản, Ít Rủi Ro cho con cái có việc làm.

THÌ ĐÂY SẼ GIẢI PHÁP DÀNH CHO BẠN!

Một Con Đường Ngắn Nhất, An Toàn, Ổn Định, Bền Vững. Giống hệt như việc lắp đặt các trụ ATM của Ngân Hàng (đầu tư một lần dùng cả đời) Và Đạt Được 3 mục tiêu sau cùng 1 lúc.

MỤC TIÊU TÀI CHÍNH

Cho dù là 50 triệu – 1 tỷ 1 tháng một cách Thụ Động.

MỤC TIÊU HẠNH PHÚC

Đạt Được Tự Do, Hạnh Phúc cho Cuộc Sống Cá Nhân và Gia Đình Của Mình.

MỤC TIÊU DI SẢN

Để Lại Bài Học, Di Sản Cho Thế Hệ Con Cháu Và Luôn Tăng Giá Trị Theo Thời Gian.
CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÚNG NƠI

Rất hiếm người đạt được cả 3 điều trên cùng một lúc. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn làm điều đó trong thời gian ngắn nhất với những công cụ hiệu quả nhất đã được chứng minh.

MÀ BẠN CHẲNG CẦN PHẢI

1. Tốn thời gian
Ném mình vào những cuộc nhậu nhẹt, đàm phán với những mối quan hệ không cần thiết hoặc làm việc với những đối tác khiến mình Phát Điên.
2. Lo Sợ thủ tục pháp lý rắc rối, ngân hàng gây khó dễ, xây dựng, quản lý cho thuê phức tạp.
Bạn không cần phải lệ thuộc, xin xỏ trong những trường hợp không cần thiết. Toàn bộ các tác vụ, công việc, ngoại giao chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những người có chuyên môn thay bạn thực hiện.
3. Lo Lắng vì chưa có kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh Bất Động Sản Cho Thuê.
Bạn không cần phải Lo Lắng khi chưa biết phải bắt đầu từ đâu, tài sản nào cần giữ, tài sản nào nên bán, tài sản nào có thể sinh ra dòng tiền,.. Mọi thứ nên cân đối và dịch chuyển ra sao? Chúng tôi có công thức để giúp bạn hoàn thành việc đó 1 cách TỰ ĐỘNG.
4. Loay hoay tự tìm hiểu thử và sai
Chúng tôi sẽ chuyển giao toàn bộ Hệ thống Kỹ Thuật, Danh Sách Đơn Vị Thi Công, Nhà Cung Cấp,… cho bạn, cắt cử Chuyên Gia hỗ trợ bạn 1-1 cho đến khi việc dịch chuyển của bạn hoàn thành. Việc duy nhất bạn cần làm là điền nội dung của bạn vào hệ thống.
5. Bấn loạn với quá nhiều mô hình đầu tư ngập tràn trên internet, không ai kiểm chứng, không biết tin vào đâu?
Thay vì việc Liều Lĩnh đặt hết số tiền mình có được vào dự án, mô hình kinh doanh của ai đó mà không biết họ làm gì. Giờ đây với phương pháp ATM bạn đã có thể tự đầu tư trên chính dự án của mình.
6. Tham gia vào các chương trình dạy đầu tư Bất Động Sản Cho Thuê.
Phần lớn các chương trình đào tạo đều chỉ dừng ở mức bán các sản phẩm thông tin chỉ giải quyết được từng mẩu của vấn đề và hầu như rất ít học viên có kết quả thực tế. Chương trình ATM được xây dựng để BÁN KẾT QUẢ, KHÔNG BÁN THÔNG TIN.

Nếu bạn đang nghĩ chúng tôi nói quá…

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Sở hữu nguồn tài sản tối thiểu từ 30 tỷ trở lên cần Tái Cơ Cấu để tạo ra Thu Nhập Thụ Động bằng cách Dịch Chuyển Tài Sản thành các Bất Động Sản Cho Thuê.
Cùng quan điểm: Lợi mình, lợi người, lợi xã hội. Việc Dịch Chuyển Tài Sản này ngoài mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình bạn cũng tạo ra nhiều lợi lạc cho khách hàng, đối tác, xã hội.
Cam Kết tạo ra những sản phẩm/dịch vụ Chất Lượng, Hiệu Quả Và Giúp Khách Thuê các Bất Động Sản của bạn cảm thấy Tự Hào, Xứng Đáng với số tiền mà họ chi trả mỗi tháng.
Phân biệt rõ Quản Trị và Quản Lý. KHÔNG tham công tiếc việc, KHÔNG tham gia sâu vào các vấn đề chuyên môn mà dùng công cụ, con người, quy trình để giao việc cho người khác hoàn thành giúp mình.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Thấu Hiểu
Chúng tôi đồng cảm nỗi ưu tư của bạn. Giải pháp của chúng tôi đã được THIẾT KẾ RIÊNG cho bạn.
Thực Chiến
Các chiến lược chúng tôi hướng dẫn đều là các CHIẾN LƯỢC ĐÃ ĐƯỢC ĐÚC RÚT TỪ HÀNG TRĂM DỰ ÁN chúng tôi đã trực tiếp thực hiện.
Công Cụ
Chúng tôi chuyển giao toàn bộ CÔNG NGHỆ, những CHUYÊN GIA THỰC TẾ cho kế hoạch dịch chuyển của bạn.
Đồng Hành
Toàn bộ đội ngũ của chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn đến khi nào bạn ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ của mình thì thôi.
Hạnh Phúc Tài Chính

TẠI SAO BẠN CÓ THỂ X10 TỐC ĐỘ HIỆN TẠI?

Những chuyên gia thực tế luôn đồng hành đến khi nào bạn đạt được kết quả của mình thì thôi!

1
Tiết Kiệm Thời Gian
Không như nhiều nhà đầu tư “bận rộn” ngoài kia chúng tôi có > 3 phương pháp giúp bạn sở hữu ngay một vài Bất Động Sản Cho Thuê chỉ trong vài tháng ngắn ngủi.
2
Tiết Kiệm Tiền Bạc
Tiết Kiệm ít nhất Vài Trăm Triệu đến Vài Tỷ Đồng thử sai trong mọi khía cạnh của việc Dịch Chuyển Tài Sản. Không phải tham gia các khóa học dạy đầu tư. Không phải làm việc với những đơn vị không đủ năng lực. Không phải mất thời gian với những nhà thầu xây dựng không hiểu về việc phát triển 1 dự án Bất Động Sản Cho Thuê là như thế nào.
3
Vượt Qua Rào Cản Chuyên Môn
Gạt Bỏ toàn bộ Sự Lằng Nhằng, Nhức Đầu, Rắc Rối các vấn đề Pháp Lý, công việc chuyên môn như Thiết Kế, Xây Dựng, Vận Hành Cho Thuê. Chúng tôi chuyển giao toàn bộ hệ thống, quy trình Phát Triển Dự Án đã được thực chứng cho bạn, giúp bạn không phải lần mò như rất nhiều nhà đầu tư ở ngoài kia.
4
Cầm Tay Chỉ Việc
Đội ngũ chuyên gia bất động sản của chúng tôi bao gồm các nhà quản lý tài sản, nhà phân tích tài chính và chuyên gia pháp lý làm việc cùng nhau để cung cấp cho bạn những công cụ toàn diện giúp bạn xác định và có được những tài sản phù hợp cho danh mục đầu tư của mình.
Thu Nhập Thụ Động

Đây những điều Asset Transfer Master Được

Mô Hình kinh Doanh Tinh Gọn, Bắt Đầu Ngay Từ Nguồn Lực Hiện Tại.
Quy trình Đã được kiểm chứng trong thực tế, có thể đạt được 50tr - 500tr - 1 tỷ - 2 Tỷ/tháng và hơn thể nữa.
Kiến Thức Thực Tế, Đơn Giản, Dễ Hiểu áp dụng được ngay.
Sở hữu ngay một vài Bất Động Sản Cho Thuê chỉ trong vài tháng ngắn ngủi.
Không chỉ giúp bạn tìm được bất động sản cho thuê phù hợp để đầu tư mà chúng tôi còn cung cấp cho bạn danh sách các đơn vị dịch vụ quản lý liên tục để đảm bảo rằng bất động sản của bạn được bảo trì tốt và tạo ra thu nhập ổn định.
Đạt Được Mục Tiêu Tài Chính + Thay Đổi Cuộc Sống + Tự Do Cùng Một Lúc.
Để Lại Di Sản Cho Thế Hệ Tiếp Theo

Điều Đặc Biệt Của Chương Trình

Đồng hành theo hình thức CẦM TAY CHỈ VIỆC đến khi có kết quả thì thôi

Cung Cấp Toàn Bộ Chiến Lược sắc bén và cập nhật tối ưu.
Cung Cấp Toàn Bộ Hệ thống Công Cụ, Bảng Biểu, Quy trình cần thiết để Dịch Chuyển những Tài Sản chưa hiệu quả, chưa mang lại thu nhập thành các Bất Động Sản Cho Thuê (Tòa nhà văn phòng cho thuê, tòa nhà căn hộ, chung cư mini cho thuê, homestay,...)
Các Chuyên Gia sẽ giám sát, điều chỉnh, hướng dẫn, cầm tay chỉ việc và trực tiếp điều chỉnh trong trường hợp cần thiết trong chương trình 5 tuần.
Chuyên Gia tư vấn và đồng hành sau khi Nhà Đầu Tư hoàn tất đầy đủ lộ trình lý thuyết đến khi Đạt Được mục tiêu Thách Thức đã đặt ra.

Điều Đặc Biệt Của Chương Trình

Thời Lượng: 5 Tuần.

Đồng hành 1-1: Nhà Đầu Tư có 1 phiên Tư Vấn Hoạch Định Chiến Lược 1-1 Với Chuyên Gia khi bắt đầu chương trình.

1. Phần Nội Dung chính của chương trình đã được cập nhật lên website, Nhà Đầu Tư đăng nhập vào tài khoản của mình để chủ động theo dõi, đi kèm là các công cụ, bảng biểu. Nhà Đầu Tư cần hoàn tất bài thu hoạch mỗi phần trước khi đi đến học phần của tuần tiếp theo.

2. Phần nội dung nâng cao: Nhà Đầu Tư có quyền đặt lịch để Tham Gia Phần Công Chiếu Các Nội Dung nâng cao – Là Các Bí Mật tối quan trọng không tiết lộ trên chương trình Online.

Mỗi Nhà Đầu Tư có 1 Chuyên Gia sẽ Đồng Hành 1-1 Hàng Tuần theo lịch có thể được thỏa thuận trước với người Chuyên Gia. Nhiệm Vụ của Chuyên Gia là hỗ trợ, chăm sóc, đốc thúc Nhà Đầu Tư trong việc tuân thủ theo lộ trình đã được thống nhất và thực hiện kế hoạch đã đề ra.

Nhằm đảm bảo tính tập trung, hiệu quả đồng thời tiết kiệm thời gian của Nhà Đầu Tư lịch giải đáp thắc mắc tình huống sẽ được sắp xếp theo khung giờ cố định cho mỗi Anh Chị cụ thể như sau:

Thời lượng: 40’/Nhà Đầu Tư – Lịch chi tiết: Thứ 4 hoặc thứ 6 hàng tuần

Nhà Đầu Tư Được Cung Cấp Group Facebook Kín chỉ dành cho thành viên trả phí để giao lưu và kết nối (Lưu Ý: Không Dùng để hỏi các câu hỏi về kỹ thuật và bài học).

– Các câu hỏi về kỹ thuật và bài học ngắn cần được đặt thông qua Hệ Thống Form Câu Hỏi Chính Thức của chương trình.

– Các câu hỏi về kỹ thuật và bài học dài và cần được trả lời chi tiết trong cuộc điện thoại/ Zoom – Không nằm trong lịch cố định – Nhà Đầu Tư sẽ đặt lịch Gọi Điện theo hệ thống hướng dẫn và điền câu hỏi gửi Chuyên Gia trước khi cuộc gọi diễn ra.

– Các Câu hỏi hoặc các Phiên hỗ trợ cài đặt kỹ thuật sẽ được làm việc riêng với ngườiHỗ Trợ Kỹ Thuật theo lịch riêng của từng tuần – Hoặc Nhà Đầu Tư có thể đặt lịch riêng với người Hỗ Trợ Kỹ Thuật..

Tài Sản Luôn Tăng Giá Theo Thời Gian

Khung Nội Dung Chương Trình

Thực tế – Cấu trúc và một phần Nội Dung có thể được thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư

GIA ĐÌNH LÀ NƠI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU

Đã bao lâu rồi nhà bạn trống vắng những bữa cơm gia đình? 2 vợ chồng bạn có thói quen tập thể dục cùng nhau chứ? Việc học hành của con cái bạn thế nào? Đám bạn của nó gồm những ai? Chúng đều ngoan ngoãn cả chứ? Đây là những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại là tiền đề cho những bước tiếp theo.

Và theo như tinh thần xuyên suốt của chương trình là Hạnh Phúc Tài Chính, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn tìm ra được chính xác số TIỀN THU NHẬP THỤ ĐỘNG CẦN THIẾT, số THỜI GIAN tối thiểu bạn cần mỗi năm, mỗi tháng, mỗi ngày để bạn có thể quay về chăm sóc gia đình mình.

THÁP TÀI SẢN & BÍ MẬT CỦA NHỮNG GIA ĐÌNH TRĂM TỶ

Nắm giữ bí mật Cốt Lõi thành công của những Gia Đình Trăm Tỷ – Điều mà > 5 năm nay chúng tôi đã tiếp xúc và có cơ hội học hỏi. Những Bí Mật về cách dùng các nguồn tài sản thụ động làm lá chắn vững vàng từ đó x2, x10 tài sản như thế nào.

O3 CHIẾN LƯỢC TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG NHANH CHÓNG BẰNG BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ

Chi tiết từng chiến lược đầu tư giúp bạn đạt được mục tiêu cá nhân nhanh hơn gấp 2, gấp 3 lần tốc độ của các nhà đầu tư hiện tại, tránh tối đa các sai phạm về pháp lý mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức.

SỬ DỤNG NGUỒN LỰC XÃ HỘI

Trọn vẹn chiến lược, Công thức, biểu mẫu, danh sách nhà thầu, nhà cung cấp, môi giới,… và Kèm cặp từ chuyên gia thực tế đã tham gia phát triển rất nhiều dự án giúp bạn tránh mất HÀNG TỶ ĐỒNG sai lầm và sớm đạt được TỰ DO TÀI CHÍNH.

NỘI DUNG CHI TIẾT CÁC TUẦN & BẢN ĐỒ NỘI DUNG NGHỆ THUẬT DỊCH CHUYỂN TÀI SẢN

Big Promise - Cam Kết lớn dành cho Nhà Đầu Tư tham gia

Cam Kết 1: Đồng hành 1-1 đến khi đạt được kết quả

Nhà Đầu Tư được quyền đặt lịch tư vấn 1-1 Trực Tiếp về chiến lược và kỹ thuật hệ thống khi đã đăng ký chương trình.

Cam Kết 2: Hòa Vốn – Mục Tiêu Cam Kết

Nhà Đầu Tư được Chuyên Gia Follow hỗ trợ tư vấn, Kèm Cặp cho đến khi đạt được lợi nhuận bằng với số tiền đã đăng ký chương trình với cam kết nỗ lực của Nhà Đầu Tư.

Cam Kết 3: Technical Transformation

Chuyển Giao toàn bộ công nghệ, đối tác, nhà thầu, nhà cung cấp,… hiện có cho Nhà Đầu Tư, đi cùng kèm cặp và hướng dẫn cho Nhà Đầu Tư thực thi nhuần nhuyễn công nghệ và phần mềm quản lý dự án.

Cam Kết 4: Big Bonus

Đặt lịch phỏng vấn để biết thêm chi tiết. Điều kiện đi kèm: Nhà Đầu Tư cam kết để lại 2 video feedback khi đạt mục tiêu lợi nhuận bằng với số tiền đăng ký chương trình.

NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHOI CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

Lắng Nghe Câu Chuyện Của Mỗi Dự Án

Bất Động Sản Dòng Tiền
Công Chức

Bất Động Sản Dòng Tiền

Chung cư mini

LEGEND BUILDING

Kết quả đạt được

 • Chi phí đầu tư phần xây dựng: 2x tỷ
 • Lợi nhuận: xxx tỷ/năm
 • Sử dụng dòng tiền đều đặn mỗi tháng tiếp tục tái đầu tư sở hữu thêm rất nhiều tài sản khác.
 • Kết hợp nguồn tài sản hiện có cùng đòn bẩy tài chính dịch chuyển thành 4 tòa nhà chung cư mini cho thuê, nhiều nhà trọ khác tạo ra Thu Nhập Thụ Động nhiều tỷ đồng/tháng.

Mục tiêu đầu tư

 • Một nhóm Nhà Đầu Tư từ nhiều lĩnh vực khác.
 • Phần lớn thu nhập đến từ lương, kinh doanh và các hoạt động đầu tư bất động sản lãi vốn.
 • Tạo dòng tiền lớn để đòn bẫy các hoạt động đầu tư.

Thông tin dự án

 • Thời gian: 2019
 • Diện tích đất: 1000m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 4.384m2
 • Quy mô:
  • Phân khu ở (500m2): Hầm, tầng trệt cho thuê thương mại, tầng 1, 2, 3, 4, 5 gồm 196 căn hộ mini cho thuê, sân thượng cafe.
  • Phân khu kinh doanh (500m2): cafe sân vườn

Chủ Đầu Tư có được Dòng Tiền Thụ Động, Đều Đặn xxx tỷ MỖI THÁNG Chỉ Sau 1 Năm Hoàn Thành Dự Án

Đặt Lịch Tư Vấn

XEM THÊM FEEDBACK

Căn hộ dịch vụ

AMANDA

Chủ Đầu Tư Sở Hữu Được Tòa Nhà Đẹp, Dòng Tiền Cho Thuê Đều Đặn Và Được Ấm Áp Khi Ở Bên Gia Đình.

Mục tiêu đầu tư

 • 2 Anh Chị chủ đầu tư du học và làm việc 1 thời gian ở Úc nay về Việt Nam ở cùng gia đình.
 • Không muốn đầu tư mua chênh bán lướt mà muốn tạo giá trị.
 • Vì công việc liên quan đến lĩnh vực tài chính nên thấy nếu xây biệt thự để ở thì quá lãng phí.

Kết quả đạt được

 • Tòa nhà 8 tầng: 6 tầng dưới làm căn hộ dịch vụ cho thuê, 2 tầng trên để ở.
 • Được gần gũi Ông Bà, Cha Mẹ.
 • Không phải lăn tăn tiền chợ mỗi tháng.

Thông tin dự án

 • Thời gian: 2022
 • Diện tích đất: 160m2
 • Quy mô 8 tầng: Hầm, trệt, lửng, 5 lầu, sân thượng.
 • Chi phí đầu tư: 2x tỷ
 • Lợi nhuận: xxx tỷ/năm
Bất Động Sản An Cư
Chủ Doanh Nghiệp

Bất Động Sản An Cư

Bất Động Sản An Cư

Chủ Doanh Nghiệp

Văn phòng

THM BUILDING

Lợi Nhuận xxx Mỗi Tháng Nhờ Phân Bổ Tài Sản Phi Tập Trung Tại Các Thành Phố Lớn

Mục tiêu đầu tư

 • Anh Chị chủ đầu tư có con trai lập nghiệp ở TP. HCM muốn cho con an cư lập nghiệp, sau này lập gia đình thì cũng có chổ ở tươm tất.
 • nhu cầu đầu tư BĐS ở TP. HCM.

Kết quả đạt được

 • Mua được đất vị trí tốt, mặt tiền 8m, đường to 20m.
 • Vì vị trí tốt, mặt tiền đường lớn nên đầu tư tòa nhà văn phòng kết hợp để ở tốt hơn xây ở không thì phí.
 • Con trai vừa làm việc hiện tại, vừa trực tiếp quản lý tòa nhà.
 • Để dành được tầng penthouse sau này lập gia đình sẽ dùng để ở.

Thông tin dự án

 • Thời gian: 2019
 • Diện tích đất: 144m2
 • Quy mô 7 tầng: Hầm, trệt, lửng, 4 lầu, sân thượng.
 • Chi phí đầu tư: 3x tỷ
 • Lợi nhuận: xxx tỷ/năm

Những Điều Mọi Người Nói Về Chúng Tôi

Bất Động Sản Di Sản
Doanh Nhân, Nhà Đầu Tư

Bất Động Sản Di Sản

Khách sạn

BẢO LONG HOTEL

Mục tiêu đầu tư

 • Chủ đầu tư là Doanh NhânNhà Đầu Tư.
 • Sở hữu đất đẹp muốn giữ lại.
 • Đã sở hữu hệ thống BĐS Dòng Tiền có thương hiệu và biểu tượng riêng cần mở rộng.

Kết quả đạt được

 • Tòa nhà 7 tầng mang dấu ấn, phong cách riêng.
 • Giữ được vị trí đất đẹp tạo di sản lưu truyền cho con cái nhưng vẫn sinh ra tiền.
 • Phân bổ danh mục đầu tư đa dạng, phòng ngừa trước các biến chuyển xấu của thị trường.
 • Có tài sản, có dòng tiền bổ trợ đòn bẫy cho doanh nghiệp và các hoạt động đầu tư khác.

Thông tin dự án

 • Thời gian: 2021
 • Diện tích đất: 280m2
 • Quy mô 8 tầng: Hầm, trệt, lửng, 4 lầu, sân thượng.
 • Chi phí đầu tư: 4x tỷ
 • Lợi nhuận: xxx tỷ/năm

Tạo Được Di Sản Để Lại Cho Thế Hệ Sau Cùng Dòng Tiền An Toàn, Ổn Định

Chốt, triển khai giống dự án này

Bất Động Sản Dòng Tiền

Nhóm Đầu Tư

Chung cư mini

The 1985'5

Lợi Nhuận 30%/năm nhờ Dịch Chuyển Tài Sản Từ Dòng Tiền Thành Lãi Vốn.

Mục tiêu đầu tư

 • Nhóm anh em làm nghề thuê cho thuê, thiết kế, xây dựng cùng mua đất, xây tòa nhà cho thuê, bán.
 • Gia tăng nguồn vốn.
 • Không thích làm vận động viên lướt sóng gây hoang hóa đất đai, muốn tạo giá trị cho xã hội và nhà đầu tư.

Kết quả đạt được

 • Dự án sang, xịn, mịn cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹhiệu quả.
 • Pháp lý chuẩn chỉnh.
 • Tạo ảnh hưởng tốt cho thị trường BĐS Dòng Tiền.

Thông tin dự án

 • Thời gian: 2022
 • Diện tích đất: 120m2
 • Quy mô 7 tầng: Trệt, lửng, 4 lầu, sân thượng.
 • Chi phí đầu tư: 2x tỷ
 • Lợi nhuận: xxx tỷ/năm

CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN KHÁC KHÔNG THỂ KỂ HẾT